ร่วมออกแบบแหวนเพชรที่ใช่ บ่งบอกสไตล์ที่เป็นคุณ

 


 

‘แหวนเพชร’ เครื่องประดับสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ ความสำคัญจึงอยู่ที่การออกแบบ ให้มีเอกลักษณ์และรูปแบบเฉพาะคุณ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบแหวนเพชรผู้หญิง แหวนเพชรผู้ชาย ล้วนต้องการความสร้างสรรค์ให้เกิดเป็นสไตล์ที่ลงตัว ‘Y Jewelry Thailand’ รับทำแหวนเพชรและเครื่องประดับต่าง ๆ พร้อมเนรมิตความต้องการของคุณให้เป็นจริงได้ค่ะ

สำหรับขั้นตอนในการสั่งทำแหวนเพชรแบบ Custom Made นั้น สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแจ้งข้อมูลเบื้องต้นสำหรับการรับทำแหวนเพชรเพียง 5 ขั้นตอน ดังนี้

1.แจ้งรูปแบบของชิ้นงานที่ต้องการอย่างชัดเจน

(แหวนหมั้น, แหวนแต่งงาน, แหวนเพชรผู้ชาย, แหวนเพชรผู้หญิง เป็นต้น)

2.แจ้งสไตล์ หรือรูปแบบงานเครื่องประดับที่คุณชื่นชอบ

3.งบประมาณเบื้องต้น

4.ขนาดของแหวนเพชร

5. ระยะเวลาที่ต้องการใช้ชิ้นงานของคุณ

ซึ่งขั้นตอนในการผลิตแหวนเพชร ทางเรามีการอัปเดตสถานะในการสั่งทำชิ้นงาน ตั้งแต่การออกแบบ การเลือกเพชรพลอย การทำราคาประเมินเสนอให้คุณพิจารณาก่อนการผลิตจริง รวมถึงความใส่ใจ เพื่อให้คุณได้มีส่วนร่วมในการทำแหวนเพชรร่วมกับเราได้อย่างใกล้ชิด

‘Y Jewelry Thailand’ รับทำแหวนแบบ Custom Made โดยให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด เพื่อให้คุณสามารถวางใจได้ว่าแหวนเพชรที่คุณต้องการจะเผยความงามออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หากสนใจสั่งทำแหวนเพชรแบบ Custom Made สามารถเข้ามาพูดคุยขอคำแนะนำกับ Private Jeweler ของเราได้ที่ ‘Y Jewelry Thailand’ สาขาสีลม ซึ่งสามารถทำการนัดพบเพื่อปรึกษาและขอคำแนะนำผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของเราได้ ที่ลิ้งก์นี้ (Book your Appointment) ‘Y.Jewelry Thailand’ ยินดีให้บริการ

 


Written by
Sornsida Y. Chanonprapa (G.D. GIA 2015)
Diamond Nerd จากสถาบัน GIA ศึกษาเรียนรู้ หัด grading เพชรมาโดยเฉพาะ บวกกับพื้นฐานเป็นลูกช่างทอง มีประสบการณ์ทำงานใน Field จิวเวลรี่มากว่า 20ปี จึงอยากใช้พื้นที่นี้แบ่งปันความรู้และประสบการณ์กับทุกคนค่ะ